ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

พาทัวร์โรงหนังสุดหรูในเกาหลีใต้ จะทำให้คุณพบกับประสบการณ์เจ๋งๆ แบบไม่ลืมเลือน…

หน้าแรก/ ท่องเที่ยว / พาทัวร์โรงหนังสุดหรูในเกาหลีใต้ จะทำให้คุณพบกับประสบการณ์เจ๋งๆ แบบไม่ลืมเลือน…

สำหรับเพื่อนๆ ที่รักการดูหนังแล้ว การได้เข้าใช้บริการในโรงหนังที่มีความสะดวกครบครัน ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ฟินมากเลยทีเดียว และในปัจจุบันก็มีโรงหนังแบบต่างๆ ออกมาให้เราได้เลือกเข้าไปชมอย่างมากมาย บางที่ก็มีการปรับที่นั่งให้สบายยิ่งขึ้น มีบริการน้ำดื่มและอาหารใหม่ๆ น่าทานมากยิ่งขึ้น จนเรียกได้ว่าเปิดโรงแรมนอนดูหนังเลยทีเดียวล่ะ

และวันนี้ จะขอพาเพื่อนๆ ไปชมโรงภาพยนตร์ของที่เกาหลีกัน บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ไปไกลกว่าโรงหนังแล้วล่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นลองไปชมพร้อมๆ กันได้เลย

เรื่องมีอยู่ว่าแชแนลยูทูบ Do Stuff ได้ทำการถ่ายทำคลิปแนะนำสำหรับคนที่จะไปดูหนังที่ประเทศเกาหลีมาฝากกัน โดยแต่ละอย่างที่เค้าแนะนำมานั้นต้องขอบอกเลยว่าเหล่าคอหนังทั้งหลายจะต้องร้องว้าววว อย่างแน่นอน

กฎข้อแรกนั้นก็คือ โรงหนังของเกาหลีนี่มันเจ๋งที่สุดแล้ว!!

<!-- OutStreamAd -->

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox