ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Amagami SS Plus Season 4 - Eight Steps 143

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / Amagami SS Plus Season 4 - Eight Steps 143

เรื่องราวเกิดขึ้นต้นเมื่อสองปีก่อน... เมื่อ ทาจิบานะ จุนอิจิ ไปรอสาวที่เค้านัดไว้ในเมื่อวันคริสมาสต์แต่สาวเจ้าเบี้ยวนัดไม่มาด้วยเหตุผลใดก็แล้วแต่ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้จุนอิจิเกิดอาการเฮิร์ท
ชอบหมกตัวอยู่ในห้องดูดาวส่วนตัว และอ่านหนังสือ จนมิยะน้องสาวต้องลากตัวหรือหงุดหงิดใส่ตามประสาพี่น้องในปัจจุบันตอนนี้จุนอิจิอยู่ชั้นปี 2 โรงเรียนคิบิโตะ โรงเรียนแห่งนี้ก่อตั้งในวันคริสต์มาสเพราะงั้นทุกๆปี จะมี
การจัดงานโรงเรียน ในวันคริสต์มาสอีฟช่วงนี้จะเป็นช่วงที่จุนอิจิจะสามารถไปตีสนิทกับสาวๆ ในโรงเรียนและภารกิจของจุนอิจิคือการค้นหารักแท้ ตั้งแต่ช่วงเปิดเทอมฤดูหนาว จนถึงวันคริสต์มาส นั่นเอง
เรื่องราวความรักของจุนอิจิจะลงเอยแบบใด เชิญหาคำตอบได้ใน ... Amagami SS
คำตือน : การ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักและการจู่โจมของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เป็นฝ่ายชายและฝ่ายหญิงกลายเป็นคู่รักในโรงเรียนขึ้นมาเท่านั้น เพราะว่ามีบางภาพดังกล่าวมีการต่อสู้หรือแม้แต่เวทมนตร์อาวุธหรืออุปกรณ์เหล่านี้เป็นของที่อันตรายมากขึ้นยิ่งทำให้เกิดขึ้นกับตัวเราเองก็ต้องเชื่อตัวเองให้ดีขึ้นก่อนเรื่องทุกคนอย่าลอกเลียนแบบเด็ดขาดเพราะอาจจะได้รับอันตรายต่อคนเราด้วยเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนในโรงเรียนของมัธยมของตัวนักแสดงการ์ตูนเท่านั้นไม่ได้ไปมีเรื่องกับคนอื่นๆแล้วอย่าเลียนแบบนะค่ะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้ในโรงเรียนของมัธยมทั้งหมดในตอนเกิดเหตุหรือความจำเป็นของเรื่องเป็นการแสดงเท่านั้น
โปรดติดตามชมตอนแรกกับ อามากามิ เอสเอส อุบัติรักวันคริสต์มาส ปี 4 (Amagami SS Season 4) Eight Steps 144 วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 นี้และเรื่องราวของพวกเขาอาจเป็นความจริงของคุณห้ามพลาดกับพวกเขาทั้งหมดจะจบลงอย่างไรกับตอนแรก และเรื่องที่จะมาแทนเรื่องนี้คือ อามากามิ เอสเอส อุบัติรักวันคริสต์มาส ปี 1 เริ่มวันพุธที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2560 นี้
และเรื่องใหม่วันนี้คือ อามากามิ เอสเอส ปี 1 และปี 2 ก็จะสลับกันไปในการเข้าเรื่องกันต่อว่าเป็นเรื่องนี้เกี่ยวกับผู้ชายและผู้หญิงซึ่งดูได้เฉพาะต้องมีผู้ใหญ่ควรให้คำแนะนำด้วยเพราะว่าเรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรงใส่ร้ายคนอื่นถึงแม้ว่าเป็นการ์ตูนเรื่องของผู้ชายและหญิงเท่านั้นผู้ชายจะดูไม่ได้ ถ้าเป็นหนูเรย์เป็นหญิงดูได้เหมือนกันเรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องของการต่อสู้ที่ต้องจบปัญหาของพวกเขาติดตามชมใน Amagami SS Season 2 ขอเชิญดูรูปภาพได้เลยค่ะและในเรื่องนี้มีทั้งหมดสองภาคมาให้ติดตามชมกันในเรื่องนี้
ประกาศ ณ วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ขออภัยด้วยค่ะควรลงตามที่เปิดวันทำการเท่านั้น ณ ที่นี้ในเวลานี้ด้วย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox