ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Seraph Of The End Season 1 - First Stage 4

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / Seraph Of The End Season 1 - First Stage 4

ในปี 2012 เกิดเชื้อไวรัสมรณะแพร่ระบาดไปทั้งโลก เชื้อไวรัสนี้จะส่งผลให้ผู้ที่อายุเกินกว่า 13 ปีล้มตายลง ประชากรมนุษยชาติที่เหลือรอดมีอยู่เพียง 10% และโลกก็เผชิญกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า "ทหารม้าวันสิ้นโลก" หรือ "สี่ทหารม้าแห่งยอห์น" เข้าคุกคาม ด้วยเหตุที่มนุษย์ลดลงอย่างมากนี้ ทำให้เผ่าพันธุ์แวมไพร์จำเป็นต้องนำมนุษย์มาทำเป็น "ปศุสัตว์" ให้เลือดแก่แวมไพร์ ในขณะที่เผ่าพันธุ์แวมไพร์ก็จะคอยคุ้มครองมนุษย์เหล่านั้น
เด็กในสถานสงคราะห์เด็กกำพร้า เฮียะกุยะ ได้รับการช่วยเหลือจากเหล่าแวมไพร์ และไปอาศัยอยู่ที่นครใต้ดินของเหล่าแวมไพร์ในฐานะปศุสัตว์ โดยที่เหล่าแวมไพร์โกหกว่า มนุษยชาติด้านบนนั้นได้ล่มสลายลงไปหมดสิ้นแล้วจากเชื้อไวรัส มิคาเอลลา พี่ใหญ่ซึ่งอาวุโสที่สุดต้องการพาพี่น้องทุกคนหนีออกไปจากที่นี่ไปสู่โลกภายนอก เขาจึงวางแผนเข้าไปตีสนิทกับแวมไพร์ขุนนาง ลอร์ด เฟริด บาธอรี และได้แอบชิงแผนที่ของนครใต้ดินและปืนพกมา ทั้งหมดไปถึงทางออกสู่โลกภายนอกแต่ก็ต้องพบกับเฟริดที่มาดักรอ เด็กคนอื่นๆถูกฆ่าตายหมด มิคาเอลใช้จังหวะนี้เอาตัวเข้าขัดขวางแวมไพร์ขุนนางคนนั้นเพื่อให้ ยู หนีไป แวมไพร์ขุนนางถูกยูใช้ปืนยิงที่หัวล้มลงไป มิคาเอลาได้รับบาดเจ็บหลักถึงขั้นที่ไม่อาจรอดได้ มิคาเอลบอกว่าตัวเองไม่รอดแล้วให้ยูรีบหนีไป อย่าให้ตนเองตายเปล่า แวมไพร์คนอื่นๆตามมา ทำให้ยูต้องตัดสินใจหนีออกไปสู่โลกภายนอกเพียงคนเดียวด้วยน้ำตา
ยูที่หนีออกไปภายนอก ได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์ที่เป็นทหารของกองทัพปีศาจจักรวรรดิญี่ปุ่น ในขณะที่มิคาเอลาที่กำลังจะตายได้รับการช่วยเหลือโดยอุปราชินีแวมไพร์ให้กลายเป็นแวมไพร์เพื่อที่จะมีชีวิตรอด เขาได้เป็นคนติดตามของเฟริด และมีฉายาในโลกแวมไพร์ว่า "คนโปรดของราชินี" เขามีชีวิตอยู่เพื่อต้องการได้อยู่กับยู คนที่เขารักมากที่สุดและเป็นครอบครัวเพียงคนเดียวที่เหลือรอดของเค้า ในขณะที่ยูเองก็ไม่อาจลืมเรื่องในอดีตได้ เขาเข้าร่วมกับกองทัพปีศาจจักรวรรดิญี่ปุ่นด้วยความแค้นอย่างที่สุดจะกำจัดแวมไพร์
คำเตือน : กรุณาช่วยวิจารณญาณในรูปภาพด้วยเพราะมีบางภาพก็เกิดขึ้นได้ทุกคนไม่ใช่ตัวเราคนเดียวอีกด้วยเป็นการสวมบทบาทของ Steins;Gate เท่านั้นไม่ใช่เรื่องจริงแต่แล้วพวกเขากำลังจะมาถึงของวันเกิดขึ้นในช่วงวันเกิดเหตุที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวของบทบาทในประเทศญี่ปุ่นเที่เกิดขึ้นไปด้วยเรื่องนี้ เป็นการแสดงที่เกิดขึ้นกับช่วงระหว่าง ไมโครเวฟโทรศัพท์หรือ ลีปแมชชีน กันแน่จนมีเรื่องเวลาเรียนไปก่อเรื่องความวุ่นวายขึ้นมาและเหตุการณ์นี้จะทำอย่างไรโปรดติดตามจากชมรมของนักเรียน โปรดใช้วิจารณญาณห้ามลอกเลียนแบบมีบางภาพไม่ควรทำต่อไปนี้คือเช่น การจูบ ชกต่อย ตบหน้า หุบปาก เสียมารยาทกับเวลาเรียน ฯลฯ เป็นต้น
บทลงโทษดังกล่าวต่อไปนี้ที่ต้องห้ามวิจารณ์มาอย่างระมัดระวัง
1. ทำผิดครั้งแรก ลอกวิจารณ์ของคนอื่นของความคิดเห็น จะทำโทษ 3 ครั้งต่อวัน
2. ทำผิดครั้งที่สอง ลอกวิจารณ์ของตัวเองซ้ำของความคิดเห็น จะทำโทษอีก 4 ครั้งต่อวัน
3. ทำผิดครั้งที่สาม ลอกวิจารณ์ซ้ำของตัวเองและคนอื่นที่โพสเข้ามาจะทำโทษทั้งแสดงความคิดเห็นและ ห้ามโพสแสดงความคิดเห็นในกระทู้นี้เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพ
โปรดติดตามตอนต่อไปตอนแรกกับ เซราฟแห่งจุดจบ ปี 1 (Seraph Of The End Season 1) First Stage 5 วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2560 นี้ เหมือนกันหมดแต่อาจไม่สามารถมีความจริงของaตัวเองได้เสมอโปรดใช้วิจารณ์ในการดูรูปภาพและขอร้องอย่าคัดลอกของความคิดเห็นของคนอื่นๆ มาวิจารณ์เพราะอาจจะทำผิดเป็นครั้งแรกทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าถ้าคนที่โพสแสดงความคิดเห็นไม่ฟังคำสั่งที่หนูเรย์บอกจะลงโทษทันทีคือห้ามเข้ากระทู้ของหนูเรย์เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพทันที
ประกาศ ณ วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ขออภัยด้วยค่ะควรลงตามที่เปิดวันทำการเท่านั้น ณ ที่นี้ในเวลานี้ด้วย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox