ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

Mahouka Koukou no Rettousei Season 3 - Six Step 109

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / Mahouka Koukou no Rettousei Season 3 - Six Step 109

“เมื่อเทคโนโลยีได้ทำให้เวทมนต์กลายมาเป็นศาสตร์แห่งวิทยาศาสตร์ และเวทมนต์ได้ถูกนำมาใช้ในการสงคราม เหล่านักเวทย์จึงเป็นขุมกำลังในการรบของโลกอนาคต พบกับสองพี่น้องปริศนากับหลักสูตรการเรียนรู้ในโรงเรียนมหาเวทย์ จากอนิเมชั่นแนวจอมเวทย์เรื่องล่าสุดอย่าง Mahouka KouKou no Rettousei”
กล่าวถึงศตวรรษที่ 21 เกิดสภาวะยุคน้ำแข็งจนเกิดการขาดแคลนอาหารอย่างหนัก วิกฤติขั้นรุนแรงทำให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 นานถึงยี่สิบปี ในช่วงเวลานั้นเอง… ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีรูปแบบของ “เวทมนต์” เข้ามาใช้ในการทำสงครามทั่วโลก จวบจนกระทั่งมีการตั้งกองกำลังจอมเวทย์ในแต่ละประเทศ ซึ่งที่ญี่ปุ่นนั้นเองก็เปิดเป็นหลักสูตรในสาขาการเรียนรู้
เวทมนต์ถูกตีความขึ้นใหม่เป็นรูปแบบของเชิงเทคโนโลยี ซึ่งสามารถทำการเรียนรู้และฝึกฝนได้ โดยใช้สื่อนำผ่านอย่างอุปกรณ์ที่เรียกว่า CAD (Casting Assistant Device) ที่ผู้ใช้สร้างเปิดใช้งานเวทมนต์ได้ง่ายขึ้น นี่จึงเป็นที่มาของเรื่องราวในรั้วโรงเรียนที่ฝึกสอนคนธรรมดาให้กลายเป็นจอมเวทย์ได้…
โปรดติดตามตอนต่อไปในเรื่องใหม่กับปริศนาในโรงเรียน พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ปี 3 (Mahouka Koukou no Rettousei Season 3) The Fifth Stage 110 วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2560 นี้และเพื่อนในโรงเรียนจะเป็นการทำให้บทบาทในพระเอกของเรื่องนี้จะกลายเป็นความจริงของตัวคุณและตัวคุณเองอีกด้วยอย่าเจอกับการลองด้วยความกดดันของนักเรียนในที่สุด
คำเตือน : เป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจว่าสิ่งใดที่ควรทำและสิ่งใดที่ไม่ควรทำขึ้นอยู่กับตัวเองเป็นบทเนื้อเรื่องกับความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้จะไม่มีเท่ากับเพื่อนในห้องเรียนดังกล่าวแต่แท้จริงแล้วเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาเท่านั้นห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด เพราะอาจจะได้รับอันตรายตัวเราและตัวคุณอีกด้วยเป็นการแสดงเท่านั้น
และการกลับมาของเด็กหนุ่มสาวผู้มีพลังพิเศษของกลุ่มกรรมการนักเรียนในโรงเรียนจะแก้ปัญหาอย่างไร และความหวาดกลัวของพวกเขาจะจบลงด้วยการไล่ล่าและทำให้การจบลงอย่างรวดเร็วและเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นต่อไปอย่างไรติดตามชมได้แล้ววันนี้ใน โกงความตาย หนีวันสิ้นโลก จะเจอเจ็บความจริงที่ไม่ลองกับการกล้าพิสูจน์ของตัวเองอีกด้วย
ประกาศ ณ วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ขออภัยด้วยค่ะควรลงตามที่เปิดวันทำการเท่านั้น ณ ที่นี้ในเวลานี้ด้วย

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox