ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

ส่องเครื่องแบบตำรวจ (และเจ้าหน้าที่ของรัฐ) 14 ประเทศทั่วโลก ว่ามีรูปแบบเป็นอย่างไร

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / ส่องเครื่องแบบตำรวจ (และเจ้าหน้าที่ของรัฐ) 14 ประเทศทั่วโลก ว่ามีรูปแบบเป็นอย่างไร

ตำรวจเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่คอยทำหน้าที่ปกป้องดูแลสารทุกข์สุกดิบของประชาชนในประเทศของตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าตำรวจของแต่ละประเทศก็ย่อมมีชุดเครื่องแบบที่แตกต่างกันไป สำหรับในบ้านเรานั้นเพื่อนๆ คงจะคุ้นเคยกันดี ส่วนตำรวจประเทศอื่นๆ จะเป็นอย่างไรนั้น เรามีเครื่องแบบตำรวจของ 14 ประเทศทั่วโลก มาให้ทุกคนได้ชมกัน

บางประเทศก็อาจจะมีเครื่องแบบตำรวจที่ดูแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่บางประเทศก็มีเครื่องแบบที่ดูคล้ายๆ กัน ว่าแต่เพื่อนๆ คิดว่าเครื่องแบบตำรวจของประเทศไหนดูสวย เท่ หรือชื่นชอบเครื่องแบบของประเทศไหนเป็นพิเศษ ยังไงก็มาแชร์ความคิดเห็นกันได้นะจ๊ะ

Credit : ที่มา http://www.businessinsider.com/police-uniforms-around-the-world-2017-9?utm_content=buffer05b79&;utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=buffer-bi/#italy-1

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox