ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

มายกแก๊ง Caramel Curves กลุ่มไบค์เกอร์สาว จากเมือง New Orleans สหรัฐฯ ที่ดังในโซเชียล

หน้าแรก/ ภาพ อื่นๆ / มายกแก๊ง Caramel Curves กลุ่มไบค์เกอร์สาว จากเมือง New Orleans สหรัฐฯ ที่ดังในโซเชียล

เรียกได้ว่ามีสีสันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มเลยจริง ๆ สำหรับแก๊ง Caramel Curves กลุ่มไบค์เกอร์สาว ที่รวมตัวกันในเมือง New Orleans ประเทศสหรัฐอเมริกา จนมีศิลปินช่างภาพมือดี Akasha Rabut จับภาพไว้ได้เพียงเพราะความหลงไหลในวิถีไบค์เกอร์ และนำมาโพสต์ลงในโซเชียล จนกลายเป็นเวทีแจ้งเกิดให้สาว ๆ แก๊ง Caramel Curves ที่มาพร้อมกับควันเบิร์นยางสีชมพูเลยทีเดียว

Credit : : http://www.thisisinsider.com/caramel-curves-womens-motorcycle-club-new-orleans-2017-3?utm_content=buffer39b64&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=buffer-travel#watching-them-dressed-so-feminine-and-then-being-on-these-really-masculine-machines-and-being-able-to-control-them-and-do-tricks-on-them-is-visually-stunning-she-said-15

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox