ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

ญี่ปุ่นออกแบบ “ชุดกระต่ายน้อย” ทั้งเซ็กซี่และน่ารัก แถมได้ผลตอบรับดีแบบคาดไม่ถึง

หน้าแรก/ ดาราเอเชีย / ญี่ปุ่นออกแบบ “ชุดกระต่ายน้อย” ทั้งเซ็กซี่และน่ารัก แถมได้ผลตอบรับดีแบบคาดไม่ถึง

เวลาเราพูดถึงบันนี่เกิร์ล เราก็มักจะนึกถึงสาวๆ ในชุดหูกระต่ายพร้อมกับชุดวันพีซสีดำ อาจจะมาพร้อมถุงน่องตาข่ายบ้างแล้วแต่ชุดกันไป แต่ส่วนใหญ่ก็ไปในทางเดียวกันใช่ไหมล่ะ? แต่ล่าสุดได้มีคนออกแบบชุดบันนี่เกิร์ลแบบใหม่ออกมาแล้ว แถมเซ็กซี่น่ารักกว่าเดิมด้วย…

ชุดกระต่ายน้อยที่ว่านั้นมาในรูปแบบของชุดชั้นในน่ารักๆ ที่มีพร๊อพตกแต่งนิดหน่อย โดยใช้ธีมกระต่ายน้อยเป็นหลัก ซึ่งออกแบบโดยคอสเพลย์เยอร์สาว @senki3a 

โดยเธอให้เหตุผลในการออกแบบง่ายๆ ว่าเธออยากเห็นชุดบันนี่เกิร์ลที่แปลกใหม่ต่างจากปกติ หรือก็คือแบบที่กล่าวไปนั่นเอง เธอเลยออกแบบคร่าวๆ มา จนกระทั่งทาง Mocolle ซึ่งเป็นบริษัที่รับออกแบบและผลิตชุดต่างๆ มาเห็นเขาจึงขอหยิบไอเดียเธอไปทำซะเลย

Credit : http://en.rocketnews24.com/2017/09/26/sexy-japanese-bunny-lingerie-is-a-hit-with-men-and-women-around-the-country%E3%80%90photos%E3%80%91/

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox