ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

MG เผยภาพ Official ของ MG6 สปอร์ตซีดานโฉมใหม่ ทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ-ปลั๊กอินไฮบริด

หน้าแรก/ ยานยนต์ / MG เผยภาพ Official ของ MG6 สปอร์ตซีดานโฉมใหม่ ทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบ-ปลั๊กอินไฮบริด

MG เผยภาพออฟฟิตเชียลของ MG6 สปอร์ตซีดานโฉมใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้พื้นฐานจาก Roewe i6 พร้อมมอบบุคลิกใหม่ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น จัดเต็มฟังก์ชั่นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อมขุมพลังที่มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร และเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด เป็นต้น

โดยทาง MG ได้เผยชุดภาพของ เอ็มจี6 โฉมใหม่ ที่แน่นอนว่ามีบุคลิกตัวถังโดยรวมถ่ายทอดจาก Roewe i6 อย่างเห็นได้ชัด แต่ทางเอ็มจีได้ออกแบบุคลิกให้มีเอกลักษณ์เฉพาะทั้งกระจังหน้า - กันชนหน้าแบบใหม่, โคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟ LED Daylight ที่ดีไซน์ในรูปแบบ London eyes, ไฟท้าย LED, กันชนท้าย รวมไปถึงมีการออกแบบรูปทรงของหลังคาที่ลาดท้ายสไตล์ Fastback ทั้งนี้ด้านมิติตัวถังได้รับการออกแบบให้ระยะฐานล้อยาวถึง 2,715 มม.

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox