ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ หมู่บ้านเล็ก ๆ ในประเทศโปแลนด์ ที่ตกแต่งผนังบ้านด้วยลายดอกไม้สวยๆ

หน้าแรก / ท่องเที่ยว / หมู่บ้านเล็ก ๆ ในประเทศโปแลนด์ ที่ตกแต่งผนังบ้านด้วยลายดอกไม้สวยๆ

เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งจากหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในประเทศโปแลนด์ตะวันออกเฉียงใต้เขียนดอกไม้เล็ก ๆ สีสันบนผนังและเพดานของบ้านเพื่อปกปิดคราบเขม่าอันเป็นผลมาจากการใช้เตาแบบดั้งเดิมภายในบ้าน เครื่องหมายสีดำเหล่านี้เป็นปัญหาร่วมกันสำหรับครัวเรือนในปลายศตวรรษที่ 19

แต่ผู้หญิงไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น พวกเขาเริ่มตกแต่งไม่เพียง แต่การตกแต่งภายใน แต่ยังภายนอกบ้านด้วยลวดลายดอกไม้ที่น่ารัก วันนี้หมู่บ้าน Zalipie อันโดดเด่นมีชีวิตชีวาและสวยงาม ทุกอย่างเกี่ยวกับดอกไม้พลังงาน: เฟอร์นิเจอร์หม้อและกระทะแจกันห้อง facades ของบ้าน corridors outhouses และแม้กระทั่งหมู่บ้านสะพานและโบสถ์ในหมู่บ้านเซนต์โจเซฟประดับด้วยลวดลายดอกไม้พื้นบ้านที่น่าประทับใจ

Credit : https://www.thevintagenews.com/2017/09/12/covering-stains-on-walls-with-painted-flowers-turned-village-in-poland-into-a-fairy-tale-wonder/

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย