ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

'Idol School' รายการเรียลลิตี้โชว์จากแดนกิมจิ ที่ทำให้เห็นว่าการเป็นไอดอลไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

หน้าแรก/ เน็ตไอดอล / 'Idol School' รายการเรียลลิตี้โชว์จากแดนกิมจิ ที่ทำให้เห็นว่าการเป็นไอดอลไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

ถ้าหากพูดถึงอุตสาหกรรมที่ขึ้นชื่อของประเทศเกาหลี นอกจากซีรีส์แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนชื่นชอบไม่แพ้กันนั่นก็คือดนตรีป๊อบแบบเกาหลีหรือ K-Pop นั่นเอง อุตสาหกรรมดนตรีจากแดนกิมจินี้สร้างมูลค่าให้ประเทศมากถึง 4.7 พันล้านเหรียญต่อปีเลยทีเดียว และแน่นอนว่าการเป็นไอดอลนี้ก็คงจะเป็นหนึ่งในอาชีพที่ใฝ่ฝันของเด็กสาวหลายๆ คนแน่ๆ แต่กว่าจะได้เป็นนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เหมือนกันนะ

รายการ Idol School รายการเรียลลิตี้ตามติดชีวิตของเหล่าสาวๆ ระหว่างการแข่งขันในโรงเรียนฝึกไอดอลตลอดระยะเวลา 11 สัปดาห์ โดยในแต่ละวันพวกเธอจะได้ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การยิ้ม การควบคุมอาหาร และการฝึกด้านจิตวิทยา รายการดังกล่าวได้ออกอากาศในช่วงเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา โดยรายการนี้เป็นส่วนหนึ่งในแผนการผลักดันดนตรี K-Pop กลายเป็นปรากฏการณ์ที่โด่งดังไปทั่วโลก

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox