ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

10 ตัวละครในโดราเอมอนที่ถูกลืม และคุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

หน้าแรก/ เกมส์ การ์ตูน / 10 ตัวละครในโดราเอมอนที่ถูกลืม และคุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

ในการ์ตูนเรื่องโดราเอมอน หลายๆ คนคงรู้จักกันดีแต่ตัวละครหลักๆ ที่ปรากฏอยู่เป็นประจำเท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว ในจักรวาลโดราเอมอนยังมีตัวละครอื่นอีกมากมาย ที่เคยปรากฏตัวออกมาแต่คุณอาจจำพวกเขาไม่เคยได้ โดยเฉพาะตัวละครที่เป็นญาติพี่น้อง ซึ่งวันนี้เพชรมายาได้รวบรวมข้อมูลตัวละครเหล่านี้มาให้ได้ชมกัน ถ้าชื่นชอบก็อย่าลืมไปกดถูกใจ (สำหรับคนที่ยังไม่ได้ติดตามกัน) ให้กับเพจเพชรมายาด้านล่างด้วยนะครับ

1. พ่อไจแอนท์ – โกดะ ซาสึเกะ  พ่อไจแอนท์ก็ถือว่าตัวใหญ่และสตรองไม่แพ้แม่ โดยปรากฏตัวครั้งแรกในอนิเมะเมื่อปี 1973 แต่เวอร์ชั่นในตอนนั้นค่อนข้างแตกต่างจากปัจจุบันอยู่มาก และมาเปลี่ยนไปในปี 1979 ก่อนที่จะกลายเป็นพ่อไจแอนท์ในเวอร์ชั่นล่าสุดเมื่อปี 2005 ซึ่งออกมาเพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox