ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

17 สถิติโลกในเรื่องของ "การกิน" ที่แปลกจนแทบจะไม่อยากเชื่อว่ามันมีอยู่จริงๆ

หน้าแรก/ อาหาร / 17 สถิติโลกในเรื่องของ "การกิน" ที่แปลกจนแทบจะไม่อยากเชื่อว่ามันมีอยู่จริงๆ

หลายคนคงจะเคยเห็นการแข่งขันกินจุ กินไวต่างๆ กันมาบ้างแล้ว ซึ่งดูแล้วก็สุดแสนจะมหัศจรรย์ว่าพวกเขาทำกันไปได้อย่างไร เช่นเดียวกับสถิติที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ที่จะชวนให้ต้องทึ่งกับสิ่งที่พวกเขาทำได้ ต่างกันที่ว่าการแข่งกินเหล่านี้จะมีความพิเศษกว่าตรงที่ความไม่ธรรมดาของรูปแบบอาหาร หรือวิธีการที่ทำให้คิดกันว่า อาหารประเภทนี้เขามีการบันทึกสถิติกันด้วยหรือ?!

ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเราลองไปดูกันเลยดีกว่าว่า 17 อย่างทั้งหมดนั้นจะมีอะไรกันบ้าง

มนุษย์เราคงจะชอบการแข่งขันกันแหละนะ ก็ถึงขนาดว่าหลายสถิตินั้นเกิดขึ้นจากงานที่จัดให้เข้าไปร่วมสนุก แถมบางอย่างก็ยังมีวิธีการกินที่แปลกกว่าปกติอีกต่างหาก

Credit : https://www.buzzfeed.com/christopherhudspeth/xx-eating-related-world-records-thatll-make-you-say?utm_term=.vg2Dvl9v1j#.pfPKmpnmbB

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox