ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

4 ความแตกต่างของสินค้าคู่แข่ง แต่คุณเองไม่เคยรู้

หน้าแรก/ อาหาร / 4 ความแตกต่างของสินค้าคู่แข่ง แต่คุณเองไม่เคยรู้

 

1. โค้ก VS เป๊ปซี่  คนดื่มน้ำอัดลมส่วนมากจะถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือ กลุ่มที่ชอบโค้กและกลุ่มที่ชอบเป๊ปซี่ ซึ่งจากการทดลองพบว่า เครื่องดื่มทั้ง 2 ยี่ห้อนี้ มีความแตกต่างกันที่รสชาติเล็กน้อย โดยเป๊ปซี่จะหวานกว่าเล็กน้อยจากซิตรัส ส่วนโค้กก็จะมีรสชาติแบบวานิลลาเล็กๆ และส่วนประกอบเพียงชนิดเดียวที่โค้กระบุไว้ในฉลากแต่เป๊ปซี่ไม่มี นั่นก็คือ “กรดซิตริก” กรดอินทรีย์แบบอ่อนที่พบได้ตามธรรมชาติทั่วไป เช่น ส้มและมะนาว แต่ในปัจจุบัน กรดซิตริกถูกผลิตจากเชื้อรา Aspergillus Niger โดยวัตถุดิบที่ใช้ในการหมักก็คือกากน้ำตาลนั่นเอง

Credit : https://brightside.me/wonder-curiosities/5-differences-between-well-known-products-you-never-even-suspected-350910/

คลิปน่าสนใจ

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox