ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ สาวๆ MONO MUSES (มิวเซส) กับการถ่ายแบบชุดบาสเกตบอล บอกเลย น่ารักมาก!!

หน้าแรก / สาวน่ารัก / สาวๆ MONO MUSES (มิวเซส) กับการถ่ายแบบชุดบาสเกตบอล บอกเลย น่ารักมาก!!

ผ่านไปแล้ว เกือบจะครึ่งทาง สำหรับ MONO MUSES (มิวเซส) ว่าที่ เกิร์ลกรุปของ Mono Music ซึงประกอบไปด้วย หัวหน้าวง แคท-กล้วยไม้ และสมาชิก อะตอม-เทวิยาภา / โดนัท-สาริฟา / เกล-ณิชากร / แอร์-พิชยาภรณ์ และ ปุยฝ้าย-ธนพร

อย่างที่เห็นกัน หลังจากที่สาวๆ MUSES ได้ออกแบบชุดทีมบาสเกตบอลของแต่ละคน ซึงด้านหลัง จะมีชื่อของแต่ละคน และตรงกลาง มีตัวเลข 10000000 (สิบล้าน) กำกับ และด้านล่าง มีโลโก้วง MUSES ส่วนด้านหน้า ตรงตำแหน่งบนซ้าย มีโลโก้ Mono Music ส่วนตำแหน่งบนขวา มีโลโก้ MUSES
ส่วนตรงกลางมีคำว่า MUSES และด้านล่าง มีตัวเลข 10000000 (สิบล้าน) กำกับอยู่

ซึ่งสาวๆ ได้ถ่ายแบบด้วยชุดนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขออ้อนแฟนๆ MONO MUSES ทุกคน ช่วยกันแชร์ ช่วยกันไลค์ ช่วยกันเมนท์ นะคร้าบบบบ... จะได้ ปรากฎศิลปิน MUSES เดบิวท์ทันสิ้นปีนี้

ส่วนตอนนี้ เรามาดูรูปสวยๆ ของสาวๆ MONO MUSES กับชุดบาสดีกว่า

ติดตามข่าวสารของ MUSES (มิวเซส) ได้ที่

http://www.facebook.com/MonoMuses
http://instagram.com/monomuses
http://www.twitter.com/mono_muses 

#MonoMuses #MonoMusic #MonoMusic2017

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย