ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ คุณแม่สุดเก๋าโทรศัพท์เรียกตำรวจเข้าจับกุมลูกชาย 10 ขวบ โทษฐาน 'เป็นเด็กดื้อ'

หน้าแรก / ขำๆ แปลกๆ / คุณแม่สุดเก๋าโทรศัพท์เรียกตำรวจเข้าจับกุมลูกชาย 10 ขวบ โทษฐาน 'เป็นเด็กดื้อ'

“ถ้ายังดื้อแบบนี้ แม่จะเรียกตำรวจมาจับแล้วนะ” – หลายท่านคงเคยใช้มุขนี้กับลูกตัวเองเพื่อขู่ให้เด็กน้อยกลัวและหยุดพฤติกรรมอันไม่พึงประสงค์ แต่ตำรวจก็ไม่ได้มาจับจริงๆ เมื่อใช้บ่อยเข้ามุขนี้จึงอาจไม่ได้ผล แต่คุณแม่สุดเก๋ารายนี้ทำให้คำขู่เป็นจริง หลังจากได้รับฟังรายงานพฤติกรรมแย่ๆ ของลูกชายจากคุณครู คุณแม่สุดเก๋าวัย 33 ปี Chiquita Hill จึงได้ตัดสินใจวางแผนเตี๊ยมกับตำรวจท้องถิ่นเพื่อจัดฉากดัดนิสัยลูกชายตนเอง

เมื่อลูกชายทำตัวดื้อมีปัญหา คุณแม่จึงโทรหาตำรวจและบอกเล่าความประพฤติแย่ๆ ของลูกชายให้ตำรวจฟัง Sean ผู้เป็นลูกชาย อายุ 10 ขวบ ไม่เชื่อคำขู่ของคุณแม่ …จนกระทั่งมีเสียงเคาะที่ประตูที่หน้าบ้าน และตำรวจที่เพิ่งออกเวร 2 คน ได้เข้ามาเพื่อช่วยคุณแม่พิทักษ์ความถูกต้อง

Credit : http://metro.co.uk/2015/05/04/police-officers-stage-fake-arrest-to-help-mother-with-misbehaving-son-5180016/?ito=facebook

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย