ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ เจ้าแพนด้าอ้วนตัวนี้ได้กลายเป็นดาวเด่นไปชั่วข้ามคืน

หน้าแรก / ขำๆ แปลกๆ / เจ้าแพนด้าอ้วนตัวนี้ได้กลายเป็นดาวเด่นไปชั่วข้ามคืน

เจ้าแพนด้าอ้วนตัวนี้ได้กลายเป็นดาวเด่นไปชั่วข้ามคืน เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยภาพของ Yuanxiao แพนด้ายักษ์จากศูนย์วิจัยแพนด้าในเมืองเฉิงตู ประเทศจีน ขณะที่มันกำลังนอนชิวๆ อย่างสบายใจ แต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ เจ้าแพนด้าตัวนี้จะมีความแตกต่างจากแพนด้าตัวอื่นๆ ตรงที่บริเวณขาด้านหลังของมันได้ถูกโกนออกจนขนหมดเกลี้ยง งานนี้จึงทำให้บรรดาชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพของมัน ได้มาแสดงความเห็นกันแบบขำๆ ว่า เหมือนมันไม่ได้ใส่กางเกงเลย สำหรับภาพดังกล่าว ไม่ใช่ภาพในปัจจุบันของเจ้า Yuanxiao แต่เป็นภาพที่ถูกถ่ายขึ้นเมื่อปี 2008 ซึ่งในขณะนั้นเจ้า Yuanxiao กำลังได้รับบาดเจ็บที่ขาของมันหลังจากที่ได้ต่อสู้กับแพนด้าตัวอื่น
และนั่นจึงทำให้ทางเจ้าหน้าที่จากศูนย์วิจัย ได้ทำการโกนขนบริเวณที่ขามันออก เพราะจะได้สะดวกต่อการทำแผลยังไงละ หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์ในครั้งนั้นมาได้ ตอนนี้เจ้า Yuanxiao ได้เติบโตขึ้น และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย