ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ 46 ภาพถ่ายส่วนตัวหาดูยาก!! ของ 'มาริลิน มอนโร' ก่อนที่เธอจะดังไปทั่วโลก

หน้าแรก / ดาราต่างประเทศ / 46 ภาพถ่ายส่วนตัวหาดูยาก!! ของ 'มาริลิน มอนโร' ก่อนที่เธอจะดังไปทั่วโลก

มาริลิน มอนโร (Marilyn Monroe) หลายคนอาจจะคุ้รชินกับชื่อนี้ แต่จริงๆ เธอมีชื่อเกิดว่า นอร์มา จีน มอร์เทนสัน (Norma Jeane Mortenson) เกิดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ค.ศ. 1926 เป็นอดีตนักแสดง นักร้อง นางแบบชาวอเมริกัน มีชื่อเสียงจากบทบาท "dumb blonde" เธอกลายเป็นสัญลักษณ์ทางเพศที่ได้รับความนิยมในคริสต์ทศวรรษ 1950 เป็นสัญลักษณ์ของทัศนคติที่มีต่อเพศแห่งยุค แม้ว่าเธอได้เป็นนักแสดงระดับต้น ๆ เพียงแค่หนึ่งทศวรรษ ภาพยนตร์ของเธอทำรายได้ได้ 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิดใน ค.ศ. 1962

เราจึงมีเซ็ทภาพถ่ายในที่ต่าง ช่วงวัยสาวของเธอ และภาพการแต่งงานครั้งแรกเมื่ออายุ 16 ปี มาให้ชม บอกเลยว่าเป็นภาพที่หาดูได้ยากมากๆ แต่พอมีโซเชียลทุกอย่างจึงเริ่มเป็นเรื่องง่าย  

 

 

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย