ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ “น้องคะแนน” ดาวมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ดาราสาว โดนเสี่ยจ้างทานข้าวในราคา 3 ล้าน! แต่เจ้าตัวตอกกลับแรงมาก!!

หน้าแรก / ดาราไทย / “น้องคะแนน” ดาวมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ดาราสาว โดนเสี่ยจ้างทานข้าวในราคา 3 ล้าน! แต่เจ้าตัวตอกกลับแรงมาก!!

ตกเป็นข่าวครึกโครมกับกรณีที่ดาราสาวสุดน่ารัก คะแนน กนกญาดา จิตรอำพัน ยอมรับว่าได้มีการทาสทามทานข้าว ได้ค่าตัวหลักล้าน เลยทำให้มีการพูดถึงเรื่องดาราในวงการว่า ที่ผ่านมาหลายคนก็ตกเป็นข่าวว่าถูกจ้างไปนั่งกินข้าวด้วยค่าจ้างหลักหมื่นหลักแสนเหมือนกัน ซึ่งมีทั้งเสี่ยเงินถุงเงินถัง นักการเมือง นักธุรกิจ หรือแม้แต่ดาราด้วยกันเอง แต่ส่วนใหญ่ยอมรับแยอมรับว่าเคยถูกนักการเมืองทาบทามจ้างกินข้าวด้วยค่าจ้างที่ให้เธอเรียกเองแบบเท่าไหร่เท่ากัน แต่เธอก็ปฏิเสธชัดเจนว่าไม่ถนัดงานแนวนี้ เช่นเดียวกับ “เปิ้ล” ภารดี อยู่ผาสุข ที่ออกปากเหน็บนักการเมืองจ้างกินข้าวคืนละ 5 แสนบาท แต่ไม่เพียงแค่นักการเมืองเท่านั้น ยังมีเสี่ยมาติดต่อขอนั่งทานข้าวด้วย โดยเสนอค่าจ้างให้มื้อละ 1-5 แสน เรียกว่าสวยสไตล์นี้เป็นสเปกหนุ่มเงินหนาจริงๆ

ไม่รู้ว่าเป็นเทรนด์หรือเป็นอะไร ที่ช่วงนี้เหล่าดารา และเน็ตไอดอลมากมายออกมาเปิดเผยว่า ถูกเสี่ยจ้างไปทานข้าว โดยให้ค่าตอบแทนในราคาหลักล้าน! ล่าสุด ดาราสาวสายแบ๊วอย่าง “คะแนน” ดาราสาว ก็ออกมาเปิดเผยว่า เธอก็โดนเหมือนกัน! แถมทางนั้นให้ค่าตอบแทนถึง 3 ล้านบาทกันเลยทีเดียว!!

ยังไม่ทันตอบกลับก็ลบแอคเคาท์ไปแล้ว 

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย