ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ชาวเน็ตพร้อมใจยกตำแหน่ง ดาราสาว "นางฟ้าสนามหลวง"

หน้าแรก / ดาราไทย / ชาวเน็ตพร้อมใจยกตำแหน่ง ดาราสาว "นางฟ้าสนามหลวง"

ท่ามกลางบรรยากาศฝนตกแห่งความเศร้าโศกของการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่สร้างความเสียใจแก่ประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ ทำให้เกิดปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการเดินทางมาร่วมสักการะถวายความอาลัย ณ ท้องสนามหลวง และ พระบรมมหาราชวัง กลายเป็นคลื่นมหาชนที่ยิ่งใหญ่ออกไปสู่สายตาชาวโลก

เช่นเดียวกันเหล่าดาราคนดัง..ที่หลายอาจจะมองว่าพวกเขา "ทำดีสร้างภาพ" แต่พวกเขาก็ยังคงมุ่งมั่นทำต่อไป ด้วยจิตอาสาที่บริสุทธิ์ แม้จะมีคำสบประมาทมากมาย ภาพคนดังหลายคนลงพื้นที่แจกจ่ายและเข้าครัวทำอาหารดูคุ้นชินไปแล้วที่สนามหลวง แต่มีน้องคะแนน กนกญาดา จิตรอำพัน ดาราสาวทีทุ่มเทไม่ต่างกันคนอื่นๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คน จนมีการให้ฉายา "นางฟ้าสนามหลวง" ไปเรียบร้อย 

"แนน กนกญาดา "ดาราสาวที่ลงพื้นที่สนามหลวงร่วมกับสมาชิกและเพื่อนสนิท จ่ายแจกข้าวน้ำ ของชำร่วย ให้กับประชาชนได้อิ่มท้องไปตามๆ กัน ไม่เท่านั้นยังตระเวนแจกกับข้าวอื่นๆ เครื่องดื่ม และลงมือทำขนมเบื้องกับมือ แม้จะเจอประเด็น "ทำดีสร้างภาพ" แต่เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงได้อย่างสุภาพและมีเหตุผล

 

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย