ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ Momoka Kuritaสาวน้อยวัย 13 ปี ถูกไล่ออกจากโรงเรียน เพราะไปเป็น “เรซควีน” ในการแข่งรถ

หน้าแรก / เด็กๆ น่ารัก / Momoka Kuritaสาวน้อยวัย 13 ปี ถูกไล่ออกจากโรงเรียน เพราะไปเป็น “เรซควีน” ในการแข่งรถ

Momoka Kurita ผู้สร้างเสียงฮือฮาในการเป็นเรซควีนให้กับรายการแข่งขัน  MFJ Grand Prix ครั้งที่ 48 ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตออกมาแย้งกันให้เพียบ เกี่ยวกับความเหมาะสมหรือไม่ที่เด็กอายุ 13 ผู้อยากจะเป็นเรซซิ่งควีนในขณะที่เธอเรียนอยู่ในชั้นประถมศึกษา หลายคนอาจจะอยากเป็นพนักงานบริษัท อาจารย์ หรือแอร์โฮสเตส แต่เธอมีความฝันที่แตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ นั่นก็คือการได้เป็นนางแบบและเรซควีน

ด้วยอายุอานามของเธอที่ยังดูเด็ก ทำให้เรื่องราวความฝันของเธอถูกเอาไปพูดถึงต่อทั่วโลกออนไลน์ และก็เกิดการโต้เถียงของชาวเน็ต บ้างก็ว่าไม่เหมาะสมเพราะเธอยังเด็กเกินไป แต่บ้างก็ว่ามันเป็นสิทธิความชอบส่วนบุคคล
ชาวเน็ตหลายคนก็ได้ให้ความเห็นไปในทำนองที่ว่า Momoka ยังเป็นเด็กอยู่ และการเป็นเรซควีนก็เปรียบเสมือนการเอาร่างกายตัวเองไปขาย ดังนั้นอาจดูไม่ดี และไม่สมควรเท่าไหร่นัก

ประเด็นดังกล่าวเริ่มเป็นที่พูดถึง และจากกระแสดังกล่าวทำให้เธอถูกเชิญออกจากโรงเรียนในที่สุด ยิ่งเธอถูกเชิญออก ก็ยิ่งทำให้ประเด็นดราม่ารุนแรงขึ้นไปอีก ถึงทั้งความเหมาะสมของเธอ และการกระทำของโรงเรียนว่าถูกแล้วหรือ!?

แต่นั้นก็ไม่สามารถหยุดความฝันของเธอได้ เพราะตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวออดิชั่นเข้าสู่รายการ Tokyo Girls Audition ซึ่งเป็นโครงการที่คอยเฟ้นหานางแบบหน้าใหม่มาประดับวงการแล้วล่ะ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย