ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers Wallpaper (57)

หน้าแรก / เกมส์ การ์ตูน / Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers Wallpaper (57)

6 ปีผ่านไป พันโทยางามิ ฮายาเตะ ได้ก่อตั้งหน่วยแผนกปฏิบัติการที่ 6 ขึ้นมาเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ที่เกิดจาก ลอสโลเกียร์ปริศนา เรลิค โดยมี นาวาอากาศเอกทาคามาจิ นาโนฮะ มาเป็นครูฝึกประจำหน่วยเพื่อฝึกให้กับเด็กใหม่ได้แก่ ซึบารุ นาคาจิมา เด็กที่นาโนฮะช่วยเคยช่วยชีวิตไว้ เทียน่า แลตเตอร์คู่หูของซึบารุ คาโร รู ลูเชีย นักอัญเชิญมังกรและเอริโอ มอลเดียลเด็กในความดูแลของเฟท และอันตรายครั้งใหม่ได้เกิดจากฝีมือ เจล สกาลิเอ็ตตี้ อาชญากรต่างมิติ กับ 12 มนุษย์จักรกลสงคราม และวีวีโอ้ลูกสาวบุญธรรมของนาโนฮะคือปริศนาที่ต้องไขให้ได้
คำเตือน : มีบางภาพเป็นเรื่องเกี่ยวกับระหว่างมหาวิทยาลัยกับความจริง โปรดใช้วิจารณ์ญาณในการดูรูปภาพทั้งหมดเหล่านี้ และเรื่องใหม่ก็มาเริ่มไม่ทั่วถึงทั้งหมดแต่มีบางบทบาทกับเนื้อเรื่องอาจไม่ ค่อยปกติเท่าไหร่แต่บางเรื่องอาจกดดันกับปัญหาของฮันเดรดในที่สุด เรื่องทั้งหมดเหล่านี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งจอมแสบ โดยไม่มีข้อเท็จจริงแต่เป็นบทการที่น่าเบื่อของเรื่องทั้งหมดเหมือนคล้ายนักเรียนไม่แน่นอน ถ้าเราดูไม่ออกอแบบนี้อย่าคิดว่าลอกเลียนแบบเด็ดขาด เพราะอาจจะได้รับอันตรายต่อคนเราได้ ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำด้วยเพราะมีบทบาทนี้ไม่ได้มีเพียงเป็นการจบเหตุการณ์ ประเทศ แต่อาจกลับไม่คาดฝันในเรื่องนี้อีกด้วย
ประกาศ ณ วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
ดูรูปภาพย้อนหลัง นาโนฮะ สาวน้อยจอมเวทย์ ปี 3 (Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers) ได้ที่นี้คลิกที่นี้ค่ะ : http://picpost.mthai.com/view/109003
ประกาศวันหยุดปิดทำการ : วันเสาร์ที่ 8 และวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 งดลงตั้งแต่เรื่อง Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers และ Mobile Suit Gundam Seed Destiny จะกลับมาเปิดทำการในวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 นี้เป็นต้นไป
คำเตือน : ขอปลี่ยนใหม่ด้วยช่วงนี้ดูรูปภาพกำหนดได้เสมอและเปลี่ยนกฎใหม่ ห้ามดูรูปภาพเกิน 7 ครั้งต่อวัน แต่ต้องไม่ควรเกินตามกำหนดด้วย ไม่เช่นนั้นจะลงโทษและห้ามเข้ากระทู้นี้เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย