ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ พนักงานจำเป็น เมื่อเจ้าเหมียว โดนทิ้งไว้กับสายการบินแคนาดา

หน้าแรก / สัตว์โลก / พนักงานจำเป็น เมื่อเจ้าเหมียว โดนทิ้งไว้กับสายการบินแคนาดา

เรียกได้ว่ากลายเป็นขวัญใจของพนักงานประจำสายการบินไปเลยทีเดียว สำหรับเจ้า Meow Meow แมวของครอบครัวหนึ่งในประเทศแคนาดา ภายหลังต้องอพยพเนื่องจากเกิดเหตุไฟป่าจน Krystal Scott ต้องทิ้งแมวของเธอไว้กับทางสายการบินขณะที่อพยพ เพราะเธอดันคลอดลูกขณะที่โดยสารเครื่องบินพร้อมกับเจ้า Meow Meow และครอบครัว จนต้องทิ้งเอาไว้กับสายการบิน Canadian North และมันก็ได้สร้างวีรกรรมน่ารักในที่สุด เมื่อได้กลายเป็นแมวเหมียวพนักงานจำเป็นอย่างที่เห็น โดยทางสายการบินก็ได้ทำบัตรพนักงานให้กับเจ้า Meow Meow ซะเลย เพจของทาง Canadian North ก็ได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของมันใน Meow Meow’s Airline Adventure และเรียกได้ว่ากลายเป็นขวัญใจของพนักงานไปโดยปริยายเลยทีเดียว

Credit : https://www.buzzfeed.com/ryanhatesthis/an-airline-looked-after-a-cat-even-gave-her-name-tag-after-h?utm_term=.gpDAZWDLOV#.kgYg7VoW2D

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย