ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ศาลเจ้าแบบพกพา ไอเดียเก๋ ของเด็กโรงเรียนนานาชาติเอกมัย

หน้าแรก / ภาพ อื่นๆ / ศาลเจ้าแบบพกพา ไอเดียเก๋ ของเด็กโรงเรียนนานาชาติเอกมัย

อย่าเพิ่งซีเรียสกันไปนะคะ ไม่ได้ลบหลู่แต่อย่างใด ผลงาน “ศาลเจ้าแบบพกพา” ชิ้นนี้ เป็นไอเดียที่ออกแบบและทำขึ้นจากงาน Paper sculpture หรือ กระดาษนั้นเอง!! ย้ำว่ากระดาษจ้า ไม่ใช่ของจริง หรือทำจำหน่ายหรอกนะคะ โดยเพจ The Factory Studio&ArtHouse ได้โชว์โปรเจ็คงานเรียนศิลปะในคลาส ผ่านเพจเฟสบุ๊ค ที่ใครเห็น ก็ต้องสะดุด เพราะเป็นภาพกระเป๋าสีแดง ที่ด้านในเปิดมาเป็นศาลเจ้าเล็กๆ ฉบับพกพา

โดยทางเพจได้โพสต์ว่า “ปัญหาเรื่องการขาดที่พึ่งทางใจนอกบ้านจะหมดไป…ท๊าดาาา..!!! พบกับศาลเจ้าแบบพกพา แค่นี้คุณก็สามารถสักการะให้หัวใจชุ่มชื่นขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว … งาน Paper sculpture คอนเซ็ปต์ น่ารักๆ ของน้องฟาง @yadafangus จากโรงเรียนนานาชาติเอกมัย ในคอร์สทำ Portfolio สำหรับเตรียมศึกษาต่อในสาขา Communication design หลักสูตรนานาชาติ ปล.ไม่ได้ขายนะคร้าบบ เป็นโปรเจคงานเรียนในคอร์สครับผม”

เรียกได้ว่า เป็นผลงานไอเดียที่ทำจากกระดาษออกมาได้สวยงามมากๆ เลยละค่ะ หากใครที่อยากชมผลงาน Paper sculpture อื่นๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมได้ที่เพจ The Factory Studio&ArtHouse

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย