ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ Shin Megami Tensei : Presona 4 - The Fourth Stage 71

หน้าแรก / เกมส์ การ์ตูน / Shin Megami Tensei : Presona 4 - The Fourth Stage 71

การดำเนินเกมของเพอร์โซนา 4 นั้นมีระยะเวลาประมาณหนึ่งปีการศึกษาของญี่ปุ่น และเป็นเหตุการสองปีหลังจากเพอร์โซนา 3
ตัวเอกย้ายมาอาศัยกับครอบครัวโดจิมะซึ่งเป็นญาติฝ่ายแม่ของตนในเมืองชนบท อินาบะ เนื่องจากพ่อและแม่ต้องไปทำงานต่างประเทศ หลังจากเข้าเรียนในโรงเรียนยาโซกามิ ตัวเอกได้เป็นเพื่อนกับโยสุเกะ ฮานามุระและจิเอะ ซาโตะนากะ หลังจากคดีฆาตกรรมประหลาดในเมืองอินาบะ จิเอะได้เล่าข่าวลือของ สถานีเที่ยงคืน (Midnight Channel) ว่าถ้ามองดูจอโทรทัศน์ที่ปิดไว้ในยามเที่ยงคืนซึ่งฝนตกก็จะเห็นหน้าเนื้อคู่ของตน ตัวเอกพบว่าตนมีความสามารถในการเข้าไปในโทรทัศน์ และได้พาจิเอะกับโยสุเกะไปยังโลกแห่งโทรทัศน์ด้วยความบังเอิญ ก่อนที่จะถูกคุมะ สิ่งมีชีวิตในชุดหมีส่งกลับมา เมื่อตัวเอกเห็นภาพรุ่นพี่ที่โรงเรียนถูกฆ่าตายในสถานีเที่ยงคืนจึงได้ลองสำรวจในโลกแห่งโทรทัศน์ และเรียกเพอร์โซนาออกมาเมื่อถูกชาโดว์โจมตี
พวกตัวเอกทราบว่ามีฆาตกรในอินาบะที่ผลักคนเข้าไปในโลกแห่งโทรทัศน์เพื่อให้ถูกชาโดว์ฆ่าและสถานีเที่ยงคืนจะบอกถึงคนที่จะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป พวกตัวเอกต้องช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ในโลกแห่งโทรทัศน์ก่อนที่จะถูกชาโดว์ฆ่าตาย และขณะเดียวกันก็ต้องสืบหาฆาตกรด้วยเช่นกัน
สัญลักษณ์ของภาคนี้ก็คือแว่นตาซึ่งตัวละครที่ผู้เล่นควบคุมได้ทุกคนยกเว้นคุมะสวมเมื่อสำรวจในโลกโทรทัศน์เพื่อใช้มองทะลุหมอกแห่งความลวง ตัวละครในภาคนี้จะเรียกเพอร์โซนาโดยการเรียกไพ่อาร์คานาแล้วใช้อาวุธทำลาย ยกเว้นตัวเอกซึ่งจะใช้มือขยี้ไพ่
คำเตือน : กรุณาช่วยวิจารณ์ญาณในรูปภาพด้วยเพราะมีบางภาพก็เกิดขึ้นได้ทุกคนไม่ใช่ตัวเราคนเดียวอีกด้วยเป็นการสวมบทบาทของ Presona 4 เท่านั้นไม่ใช่เรื่องจริงแต่แล้วพวกเขากำลังจะมาถึงของวันเกิดขึ้นในช่วงวันเกิดเหตุที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวของอากาศในประเทศญี่ปุ่นเที่เกิดขึ้นไปด้วยเรื่องนี้ เป็นการแสดงที่เกิดขึ้นกับช่วงระหวา่งนักเรียนจอมแสบฮิคิกายะ ฮาจิมัน นักเรียนจอมแสบเจอผู้หญิงจนมีเรื่องเวลาเรียนไปก่อเรื่องความวุ่นวายขึ้นมาและเหตุการณ์นี้จะทำอย่างไรโปรดติดตามจากชมรมของนักเรียน โปรดใช้วิจารณ์ญาณห้ามลอกเลียนแบบมีบางภาพไม่ควรทำต่อไปนี้คือเช่น การจูบ ชกต่อย ตบหน้า หุบปาก เสียมารยาทกับเวลาเรียน ฯลฯ เป็นต้น
บทลงโทษดังกล่าวต่อไปนี้ที่ต้องห้ามวิจารณ์มาอย่างระมัดระวัง
1. ทำผิดครั้งแรก ลอกวิจารณ์ของคนอื่นของความคิดเห็น จะทำโทษ 1 ครั้งต่อวัน
2. ทำผิดครั้งที่สอง ลอกวิจารณ์ของตัวเองซ้ำของความคิดเห็น จะทำโทษอีก 1 ครั้งต่อวัน
3. ทำผิดครั้งที่สาม ลอกวิจารณ์ซ้ำของตัวเองและคนอื่นที่โพสเข้ามาจะทำโทษทั้งแสดงความคิดเห็นและ ห้ามโพสแสดงความคิดเห็นในกระทู้นี้เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพ
โปรดติดตามตอนต่อไปตอนแรกกับ เพอร์โซนา 4 (Shin Megami Tensei : Persona 4) The Fourth Stage 72 วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เหมือนกันหมดแต่อาจไม่สามารถมีความจริงของaตัวเองได้เสมอโปรดใช้วิจารณ์ในการดูรูปภาพและขอร้องอย่าคัดลอกของความคิดเห็นของคนอื่นๆ มาวิจารณ์เพราะอาจจะทำผิดเป็นครั้งแรกทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าถ้าคนที่โพสแสดงความคิดเห็นไม่ฟังคำสั่งที่หนูเรย์บอกจะลงโทษทันทีคือห้ามเข้ากระทู้ของหนูเรย์เป็นเวลา 7 วันหรือตลอดชีพทันที
ประกาศ ณ วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ขออภัยด้วยค่ะควรลงตามที่เปิดวันทำการเท่านั้น ณ ที่นี้ในเวลานี้ด้วย

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย