ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ อาชีพในฝัน!! เผยชีวิตอิสระของสาวผู้ได้รับเงินค่าจ้างจากการ "ท่องเที่ยวทั่วโลก"

หน้าแรก / ท่องเที่ยว / อาชีพในฝัน!! เผยชีวิตอิสระของสาวผู้ได้รับเงินค่าจ้างจากการ "ท่องเที่ยวทั่วโลก"

จะมีอาชีพไหนที่ดีไปกว่าการได้ทำสิ่งที่เรารักไปพร้อมๆ กับได้ค่าตอบแทนที่เพียงพอต่อการใช้ชีวิต และจะมีใครที่น่าอิจฉาไปมากกว่าหญิงสาวผู้ได้รับเงินให้ออกเดินทางไปเที่ยวรอบโลกตามที่ใจต้องการ!

Kiersten Rich คือหญิงสาวผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางท่องเที่ยว หน้าที่ของเธอก็คือท่องเที่ยวไปในทุกประเทศโดยได้รับทั้งความสุขสนุกสนานและเงินสนับสนุนในการเดินทางแต่ละครั้ง เมื่อ 5 ปีที่แล้ว Kiersten ก็เป็นเพียงหญิงสาวที่ทำงานประจำแสนน่าเบื่อเหมือนกับคนทั่วไป แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือเธอกล้าตัดสินใจลาออกจากงาน เก็บกระเป๋า และไปสนามบินเพื่อออกเดินทาง เธอใช้เวลาทั้งหมดไปกับการหาประสบการณ์ใหม่ๆ และเขียนเล่าเรื่องราวลงในบล็อกท่องเที่ยวชื่อว่า The Blonde Abroad และ Instagram ของตัวเอง ซึ่งทำให้ได้รับความสนใจจากทั่วโลก จึงมีผู้สนับสนุนเงินให้เธอสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป

“ถ้าคุณอยากเขียนบล็อกเพื่อหาเงินท่องเที่ยวคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ คุณต้องทำทุกอย่างให้เต็มที่ด้วยใจรัก แล้วการสนับสนุนจะตามมาเอง”

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย