ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ Allure of the Seas เรือโดยสาร ที่ใหญ่ที่สุดในโลก!!

หน้าแรก / ท่องเที่ยว / Allure of the Seas เรือโดยสาร ที่ใหญ่ที่สุดในโลก!!

อัลลัวร์ออฟเดอะซีส์ (Allure of the Seas) เป็นเรือสำราญลำที่สองในชั้นโอเอซิส ของบริษัทรอยัลแคริบเบียนอินเตอร์เนชั่นแนล โดยมีเรือคู่แฝดที่สร้างขึ้นก่อนหน้าคือ โอเอซิสออฟเดอะซีส์ แต่เรือลำนี้มีความยาวมากกว่า 50 มม. (2 นิ้ว) ในทางเทคนิคแล้วทำให้มีขนาดใหญ่กว่าเรือคู่แฝดอย่างโอเอซิสออฟเดอะซีส์

อัลลัวร์ออฟเดอะซีส์มีระวางขับน้ำ 225,282 ตัน มิติเรือกว้าง 60.5 ม. สูง 72 ม. และยาว 361.8 ม. กินน้ำลึก 22.55 ม. ตัวเรือแบ่งออกเป็น 16 ชั้น ความเร็ว 22.6 นอต บรรทุกผู้โดยสาร 5,400 คน (สูงสุด 6,300 คน) ลูกเรือ 2,165 คน

หลังจากเรือถูกปล่อยลงน้ำในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ทำให้เรืออัลลัวร์ออฟเดอะซีส์ กลายเป็นเรือโดยสารที่ใหญ่ที่สุดในโลก แทนที่เรือคู่แฝดอย่างโอเอซิสออฟเดอะซีส์

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย