ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ สัตว์ใจกล้า 8 ชีวิต ผู้เป็น "ฮีโร่ตัวจริง" ในประวัติศาสตร์แห่งสงคราม!

หน้าแรก / สัตว์โลก / สัตว์ใจกล้า 8 ชีวิต ผู้เป็น "ฮีโร่ตัวจริง" ในประวัติศาสตร์แห่งสงคราม!

ประวัติศาสตร์สงครามได้สร้างฮีโร่และผู้มีชื่อเสียงมากมายให้กับโลก แต่ในขณะที่มนุษย์เราได้รับการยกย่องเชิดชูหรือกล่าวขวัญถึงในหลายแง่มุม สัตว์ทั้งหลายที่มีบทบาทไม่น้อยไปกว่ากันกลับถูกลืมเลือน

สิ่งมีชีวิตร่วมโลกเหล่านี้ถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ เป็นตัวแทน ไปจนถึงทำหน้าที่ในการรบไม่ต่างจากเหล่าทหารกล้า อย่างเช่นสัตว์ 8 ตัวในสงครามเหล่านี้

Jackie พลทหารลิงบาบูนแจ็คกี้เดินทางมายังฝรั่งเศสร่วมกับทหารแอฟริกาใต้เพื่อใช้เป็นสัญลักษณ์ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยความสามารถในการมองเห็นและการได้ยินจึงสร้างประโยชน์มากมายให้กับกองทัพในการเตือนภัย พลทหารแจ็คกี้เดินเคียงบ่าเคียงไหลกับเหล่าทหารในกองทัพ ทานอาหารด้วยมีดกับส้อมและดื่มน้ำจากถ้วยไม่ต่างจากมนุษย์ แจ็คกี้ได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาและหลายจุดจากการสู้รบที่ Delville Wood ทีมแพทย์เร่งรักษาแต่สุดท้ายก็ต้องปล่อยให้เสียชีวิตในท้ายที่สุดเพื่อให้มันพ้นจากความทุกข์ทรมาน

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย