ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ เสื้อ 2 มิติจากญี่ปุ่น ที่จะทำให้ดูอึ๋มขึ้นทันตา!!

หน้าแรก / ขำๆ แปลกๆ / เสื้อ 2 มิติจากญี่ปุ่น ที่จะทำให้ดูอึ๋มขึ้นทันตา!!

เสื้อยืด 2 มิติ เป็นสินค้าจากร้าน Village Vanguard ของญี่ปุ่น ร้านนี้มีสินค้าหลากหลายอย่างตั้งแต่หนังสือซีดีและเครื่องแต่งกาย ของใช้ในบ้าน ไปจนถึงสินค้าจากอาหารต่างประเทศ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและพบกับสารพัดสิ่งของที่น่าอัศจรรย์หลายอย่างเลยทีเดียว
เสื้อที่ดูเปียกๆ จนเห็นเป็นยกทรงด้านในนี้ เป็นแค่ลวดลายของเสื้อเท่านั้น เป็นอีกวิธีที่จะแกล้งคนที่เดินผ่านไปมาให้ตกใจกันเล่นๆ ได้อย่างสนุกทีเดียวเป็นเสื้อที่ทำให้เรียกอารมณ์ได้ดีจริงๆ
ยังมีเสื้ออีกลายที่เว้าโชว์เนินอกได้อย่างชาญฉลาด ด้วยลวดลายเงาและแสงที่สมจริง สามารถหลอกผู้คนได้เป็นอย่างดีแต่ต้องมั่นใจนะว่าสีผิวของคุณตรงกับสีผิวเนินอกบนเสื้อหรือเปล่าเสื้อสุดเจ๋งเหล่านี้จะจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ของร้าน Village Vanguard สงวนราคาอยู่ที่ 3,880 เยน (1,200 บาท)
 

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย