ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ หนุ่ม Mono 29 Ep 01: กัน-รัชชานนท์ หน้าหวาน คิ้วเข้ม ดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ

หน้าแรก / หนุ่มหล่อ / หนุ่ม Mono 29 Ep 01: กัน-รัชชานนท์ หน้าหวาน คิ้วเข้ม ดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ

รวมรูป หนุ่ม MONO29 คนหล่อบอกต่อด้วย

ตอนที่ 01 เสนอ ดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ กัน-รัชชานนท์ คนหล่อ บอกต่อด้วย คุณพระช่วย เตร๊งเตร๊งเตร่งเตร๊ง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า พูดถึง MONO29 จะมีแต่สาวๆ ทั้งนั้น แต่ถ้าไม่มีผู้ชาย ก็จะถือว่าขาดสีสันและขาดความสมบูรณ์ของช่องไปมากเลยทีเดียว วันนี้ เสนอรูปน้อง "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" ซึ่งแน่นอนว่า น้องกันมีผลงานมาตลอด ตั้งแต่ 09 มีนาคม 2013 ภายใต้ น้องเล็กของวง EVO Nine (อีโวไนน์) และหลังจากนั้น ก็มีผลงานซีรีส์ทางช่อง MONO29 มากที่สุด มากกว่าสาวๆทุกคนในเครือนี้ เริ่มแรก กับ "ภาสุ" ใน อรุณสวัสดิ์ Sunshine My Friend , "ไซเรน" จาก ตี๋ใหญ่ดับดาวโจร , "โจ" จาก ProjectX แฟ้มลับเกมสยอง และที่เพิ่งจบไปหมาดๆกับ "พระเอกาทศรถ" ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคองค์ประกันหงสา

 

 

ซึ่งในปีนี้ จะมีซีรีส์อัดแน่นให้น้องกันอีก เริ่มด้วยอีกไม่นานเกินรอ กับ "ซิน" ใน Diamond Eyes เพชฌฆาตตาเพชร และกับบทเดิม ทั้ง "ไซเรน" "โจ" และ "พระเอกาทศรถ" ในซีซั่น 2 อีกด้วย

นอกจากนี้ น้องกัน-รัชชานนท์ เป็นหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆของเราเลยทีเดียว ที่กล่าวได้ว่า มีแฟนคลับมากที่สุดในสังกัดของ MONO29 ในปฐพีนี้ นอกจากนี้ น้องกัน-รัชชานนท์ คั่วตำแหน่ง "ดาวรุ่งชายขวัญใจมหาชน" ในงาน Maya Awards 2016 อีกด้วย

มาส่องความหล่อของน้องกันเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน แล้วรอติดตามผลงานอย่างจัดหนัก จัดเต็ม!!! ได้เลย

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย