ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ รวมรูปภาพการ์ตูน อินฟินิตี้ สตราโตส 4 (Infinite Stratos 4) ตอนที่ 411

หน้าแรก / เกมส์ การ์ตูน / รวมรูปภาพการ์ตูน อินฟินิตี้ สตราโตส 4 (Infinite Stratos 4) ตอนที่ 411

เรื่องราวของโอริมูระ อิจิกะ เด็กหนุ่มอายุ 15 ปีที่สามารถใช้ งานระบบอาวุธที่รูปร่างเหมือนชุดเกราะซึ่งเรียกว่า Infinite Stratos อินฟินิตี้ สตราโตส หรือไอเอสเรื่องที่เขาใช้ได้อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลก หากเพียงแต่ อินฟินิตี้ สตราโตส หรือ ไอเอสนั้นสามารถใช้งานได้เฉพาะกับผู้หญิงเท่านั้น อิจิกะจึงเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวในโลกที่สามารถใช้งาน
อินฟินิตี้ สตราโตส หรือ ไอเอส ได้ ทำให้เขาต้องเข้าไปเรียนในโรงเรียน โดยห้ามต่อรองใดๆทั้งสิ้น ซึ่งโรงเรียน IS ไอเอส ที่มีแต่สาวๆเท่านั้น เรื่องราวของชายหนุ่มที่อยู่ท่ามกลางวงล้อมของสาวๆจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามชมได้ใน
Infinite Stratos อินฟินิตี้ สตราโตส หรือ ไอเอส จำนวนตอนทั้งหมดในเนื้อเรื่องนี้มี 13 ตอน จบสองภาคไปที่เรียบร้อย ดูในภาคสามแล้วจะไม่กล้าลองที่ไม่มีใครรู้มาอย่างแน่นอนส่วนเรื่องนี้ที่จะมาแทนที่ของ Dog Days จะมาถึงเมื่อไหร่ติดตามเดือนนี้กันในช่วงต่อไปอีกครั้งหนึ่งค่ะ
ถึงไม่กล่าวเรื่องนี้ในภาคของภาค 2 ในเรื่องอินฟินิตี้ สตราโตส ภาคที่ 2 ขอดูกันต่อในเรื่องนี้ยังไม่ได้คำตอบว่าใครจะเอาเรื่องจริงกับเรื่องเท็จกับ สองเรื่องนี้กันแน่โปรดติดตามชมค่ะ
คำเตือนทางหนูเรย์กล่าวถึงในเรื่องนี้ : มีบางรูปที่มีพฤติกรรมไม่ค่อยดีอะไรบางอย่างก็ระวังด้วยทางหนูเรย์จะไม่รับผิดชอบเรื่องนี้ด้วยซ้ำไป ถ้าหากเกิดอะไรขึ้นมาอีกทางหนูเรย์จะเดือดร้อนเอาเลยก็ได้นะค่ะโปรดใช้ วิจารณ์ในการดูรูปภาพและการรับชมเรื่องนี้ด้วย
เป็นเรื่องจริงทั้งหมดเพื่อความเข้าใจในการดูรูปภาพทั้งหมดและอย่าแอบอ้างไปลอกเลียนแบบเด็ดขาดเป็นความจำเป็นที่ไม่ได้รับอนุญาตทั้งหมดในเรื่องนี้อีกด้วย
เตือนก่อนพูดเรื่องนี้ : ทางหนูเรย์จะไม่รับผิดชอบไม่ว่ากรณีใดๆ ก็แล้วแต่เป็นบางรูปเท่านั้นอย่าแอบอ้างไปเพื่อรู้ความจริงอย่าทำเด็ดขาดเรื่องนี้อาจจะมีโทษจำคุกเลยก็ได้

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย