ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ลอนดอนในวันนี้

หน้าแรก / ท่องเที่ยว / ลอนดอนในวันนี้

สามสิ่งที่มีอิทธิพลมากที่สุดในอังกฤษ คงหนีไม่พ้น....

เบร็กซิท -Brexit (Britain and exit ) เสียงโหวตของคนส่วนใหญ่ต้องการให้สหราชอาณาจักรออกจากการเป็นสมาชิกสหภาพยุโรป ซึ่งอาจใช้เวลาถึงสองปีในการต่อรอง เจรจาเงื่อนไขด้านต่างๆ และสหราชอาณาจักรอาจต้องจ่ายเงินเพื่อการนี้หลายๆพันล้านปอนด์ !!

รองลงมาคือความหลากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรมในอังกฤษ ไม่น่าแปลกใจเพราะที่เดินๆและอาศัยอยู่ในอังกฤษตอนนี้ก็มาจากอาณานิคมเดิม ที่ไปล่าเขาไว้ในประวัติศาสตร์ วิกีพีเดียบอกว่าภาษาที่ประชากรในลอนดอนพูดกันนั้นอาจมีถึง 300 ภาษา ส่วนเวบไซต์ที่เป็นทางการหน่อยระบุว่าลอนดอนมีคนต่างชาติต่างวัฒนธรรมถึงสองร้อยกว่าเชื้อชาติ คงพูดได้ว่าลอนดอนคือมหานครแห่งความหลากหลาย....

ท้ายที่สุดการก่อการร้ายที่ซ่อนเร้นอาจมาแบบเงียบๆได้ตลอดเวลาและทุกประเทศ เช่นที่ตูนีเซียการไล่ฆ่านักท่องเที่ยวบนชายหาดมีชาวอังกฤษเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก และในฝรั่งเศส

เมื่อปีที่แล้ว สนง. ตำรวจแห่งชาติได้ออกคู่มือและวีดีโอ ให้ประชาชนเตรียมพร้อมรับมือหากอยู่ในสถานการณ์ที่ถูกผู้ก่อการร้ายโจมตี คู่มือนี้ชื่อว่าวิ่งหนี ซ่อนตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ (Run, Hide and Tell) เขามีการฝึกซ้อมกันด้วยในสถานการณ์จำลอง ในย่านที่มีชื่อเสียงและหนาแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยว ที่นั่นคุณจะพบตำรวจอาวุธครบมือเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ฉุกเฉินตลอดเวลา

Tanya

www.tanyafashionista.co.uk

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย