ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

“SEIKO Number ๙” โปรเจ็กต์พิเศษรำลึกถึงพ่อหลวง

หน้าแรก/ ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ / “SEIKO Number ๙” โปรเจ็กต์พิเศษรำลึกถึงพ่อหลวง

บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกา SEIKO แบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น ผลิตนาฬิการุ่น “SEIKO Number ๙” ออกวางจำหน่ายตามคำเรียกร้อง โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบสมทบมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

จากกระแสดังในสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับนาฬิกา ไซโก ที่ได้รับการพูดถึงและแชร์กันอย่างล้นหลาม โดยมีผู้ที่สนใจจำนวนมากโทรศัพท์เข้ามาสอบถามและเรียกร้องให้บริษัทฯ ผลิตนาฬิกา SEIKO Kinetic Sport 200 เมตร รหัส SKJ045P1 มาจัดจำหน่ายอีกครั้ง

มร.ฮารุมิตซึ อากาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โปรเจ็กต์นี้เกิดจากบริษัทไซโก ประเทศไทย มีความประสงค์ต้องการร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อยู่แล้ว ประกอบกับมีความต้องการของลูกค้าดังกล่าว จึงได้พิจารณาร่วมกับไซโก ประเทศญี่ปุ่น ถึงความเป็นไปในได้ในการจัดทำและขั้นตอนการผลิตต่างๆ ซึ่งเมื่อตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังพบว่านาฬิการุ่นนี้เคยนำมาจัดจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2538 และหยุดผลิตเมื่อปี พ.ศ.2541 หากมีการนำมาผลิตอีกครั้งจะต้องเริ่มกระบวนการในการผลิตใหม่ทั้งหมดซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 1 ปี

หลังจากบริษัทไซโกประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นพิจารณาร่วมกันแล้ว จึงเห็นควรที่จะนำนาฬิการุ่นดังกล่าวกลับมาผลิตและวางจำหน่ายอีกครั้ง โดยนาฬิการุ่นปัจจุบันนี้ใช้ชื่อว่า “SEIKO Number ๙” โปรเจ็กต์ ผลิตเป็น Limited Edition จำนวนทั้งสิ้น ,๙๙๙ เรือน มีวัตถุประสงค์จัดทำขึ้นโดยไม่หวังผลกำไร รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจะนำไปมอบสมทบมูลนิธิชัยพัฒนา ซึ่งเป็นมูลนิธิในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล” ทั้งนี้ นาฬิการุ่น “SEIKO Number ๙” จะยังคงรูปแบบเอกลักษณ์ทุกอย่างของนาฬิกาเรือนต้นแบบไว้ ทั้งตัวเรือน ระบบการทำงาน หน้าปัด โลโก้ รวมถึงแบบของสายของนาฬิกา ยกเว้นเพียงวัสดุซึ่งปรับเปลี่ยนจาก “ไทเทเนี่ยม” เป็น “สแตนเลสสตีล”  เพื่ออยากให้คนไทยได้เป็นเจ้าของนาฬิกาอันทรงคุณค่าในราคาที่ “พอเพียง”


“SEIKO Number ๙” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ร่วมรำลึกและเป็นเจ้าของนาฬิกาอันทรงคุณค่าแห่งความทรงจำ ในราคาเรือนละ ๑๐,๙๙๙ บาท (จำกัดสิทธิ์ 1 เรือนต่อ 1 ท่านเท่านั้น) โดยจะเปิดให้จองพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียดการลงทะเบียนและเงื่อนไขการสั่งจองได้ที่เว็บไซต์  www.seikonumber9.com หรือโทรศัพท์สั่งจองและลงทะเบียนได้ที่ 089-203-7985 และ 085-484-7426 วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 – 17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SEIKO Call Center 0 - 2255 - 1245 ต่อ 501

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox