ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ว่าที่สามีแห่งชาติคนใหม่!!! ถอดรูปแล้วตาแทบถลน ”ไอ้บุญทิ้ง ทอมมี่” หล่อไม่ปราณี ชะนี เก้งกวาง ทุกนางต้องน้ำเดินหิวโหย!!

หน้าแรก / หนุ่มหล่อ / ว่าที่สามีแห่งชาติคนใหม่!!! ถอดรูปแล้วตาแทบถลน ”ไอ้บุญทิ้ง ทอมมี่” หล่อไม่ปราณี ชะนี เก้งกวาง ทุกนางต้องน้ำเดินหิวโหย!!

กำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับซีรีส์รักชาติ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาค องค์ประกันหงสา ทางช่อง MONO 29 ที่รวมดารานักแสดงแถวหน้าของวงการกว่า 100 ชีวิต โดยเฉพาะนักแสดงหน้าใหม่ในซีรีส์เรื่องนี้ เป็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างกันอย่างมากในโลกโซเชียลฯ โดยเฉพาะ ไอ้บุญทิ้ง รับบทโดยนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ทอมมี่ สิทธิโชค ที่ในซีรีส์ไอ้บุญทิ้งดูเป็นหนุ่มเซอร์เนื้อตัวสกปรกมอมแมม แต่พอโดนถอดรูปออกมาอยู่นอกจอแล้ว บอกเลยว่าเก้งกวางนางชะนีทุกหมู่เหล่าต้องน้ำเดินหิวโหย ให้กับความหล่อแบบไม่ปราณีของหนุ่มทอมมี่ จนต้องติดแฮชแทค #ว่าที่สามีแห่งชาติคนใหม่ แถมล่าสุดหนุ่มทอมมี่ต้องไปทำหน้าที่เป็นรั้วของชาติ ยิ่งทำให้หลายๆ คน อยากจะย่องไปเกาะขอบรั้วส่องความหล่อของพลทหารหนุ่มทอมมี่กันเลยทีเดียว

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย