ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ มาดู 5 ภาพของหนุ่มบราซิลรายนี้ ที่คลั่งตุ๊กตา 'เคน' เข้าเส้น ยอมเจ็บตัวแปลงโฉมหัวจรดปลายเท้าถึง 47 ครั้ง เฉียดตายก็เคยมาแล้ว..แคร์ที่ไหน

หน้าแรก / หนุ่มหล่อ / มาดู 5 ภาพของหนุ่มบราซิลรายนี้ ที่คลั่งตุ๊กตา 'เคน' เข้าเส้น ยอมเจ็บตัวแปลงโฉมหัวจรดปลายเท้าถึง 47 ครั้ง เฉียดตายก็เคยมาแล้ว..แคร์ที่ไหน

เรื่องของความชอบมันไม่เข้าออกใครจริงๆ ชอบมาก รักมาก ก็ทำตามแบบมากๆเช่นกัน

Rodrigo Alves สจ๊วตหนุ่มวัย 33 ปี ที่ผ่านการศัลยกรรมมาแล้วถึง 47 ครั้ง ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ด้วยจำนวนเงินมหาศาลถึง 15 ล้านบาท(เหนาะๆ) จนแทบจะเหมือนกับ“Ken Doll”(ในตุ๊กตาบาร์บี้) เข้าไปทุกที โดยเจ้าตัวเผยว่าส่วนที่ทำไปแล้วก็มี โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ตัดกราม ทำตา 2 ชั้น เสริมซิลิโคนที่หน้าอก ฉีดซิกซ์แพคอีก 6 ลูก ยกกระชับก้น ทำปากให้ยิ้มได้กว้างขึ้น และจมูกที่แก้แล้วแก้อีกถึง 7 ครั้ง กันเลยทีเดียว

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย