ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ ดูดีมีสไตล์!! Ly Truong Gioi เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ในวงการบันเทิงเวียดนาม

หน้าแรก / หนุ่มหล่อ / ดูดีมีสไตล์!! Ly Truong Gioi เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ในวงการบันเทิงเวียดนาม

Makeup artist Ly Truong Gioi: Amazing Witch of the Makeup Industry in Vietnam

   

คุณ Ly Truong Gioi, Makeup Artist แนวหน้าของประเทศเวียดนามที่แวดวงบันเทิงจะรู้จักกันดี เขาแต่งให้กับคนดังมากมาย เช่น Miss Oanh Yen, singer Miu Le, นางแบบชื่อดัง Hoang Thuyและเนตไอดอล Kenny Sang...  นอกจากนั้นเขายังเป็นผู้นำด้านความงาม สอนแต่งหน้า ให้คำแนะเรื่องความสวยความงามในสื่อต่างๆของเวียดนามอีกด้วย

  

       เขาได้รับรางวัลมากมายและเป็นที่เคารพนับถือของแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ตอนนี้เขาก้ได้อยู่ในสังคมเครือข่าย "A Perfect Beauty" เนืองจากคุณLyก้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความงามและก็ยังได้เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาผลิตภัณฑ์ความสวยความงามต่างๆมากมาย

       เขาไม่ได้เป็นแค่ผู้นำด้านความงามแต่ยังเป็นนักบุกเบิก สนับสนุนกลุ่มเพศที่3 หรือเรียกกันว่ากลุ่ม LGBT ในเรื่องของความสวยความงามอีกด้วย 

        เขาชอบเข้าร่วมงานกิจกรรมงานการกุศลต่างๆ เพราะเค้าเชื่อมาตลอดว่า การเป็นcelebrityนั้นก็เหมือนกับการเป็นบุคคลตัวอย่างให้กับสังคม

         เขาชอบอัพเดทแทรนเมคอัพใหม่ๆอยู่เสมอ โดยเฉพาะที่เมืองไทยเพื่อจะได้พัฒนาศักยภาพด้านการแต่งหน้าของตัวเอง และเขาก็หวังว่า สักวันนึงเขาจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงและศิลปินในเมืองไทย

    คติประจำใจของคุณ Ly คือ "Before you want to make another people be beautiful, you should know how to make yourself be beautiful" และเขาก้ว่าคนทุกคนจะคิดบวกตลอดเวลา รักตัวเองและคอยดูแลตัวเองทำให้ตัวเองดูดีตลอดเวลาในสายตาผู้อื่น

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


We don't post anything to Facebook

สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย