ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ โครตเท่! 6 ยานพาหนะของทหารที่ถูกใช้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 แต่บางอันดูแล้วก็งงว่ามันใช้ป้องกันอะไร

หน้าแรก / ยานยนต์ / โครตเท่! 6 ยานพาหนะของทหารที่ถูกใช้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 แต่บางอันดูแล้วก็งงว่ามันใช้ป้องกันอะไร

ถ้าพูดถึงเรื่องสงคราม มักจะเกิดขึ้นจากความขัดแย้งกันของคนในสังคม เมื่อมันแก้ปัญหาไม่ได้ก็ต้องทำสงครามกันเพื่อให้รู้ว่าใครดีกว่าใคร ใครที่จะสามารถเป็นผู้นำได้ ไม่เว้นแม้แต่คนในสังคมเดียวกัน

ซึ่งในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 เกิดขึ้นระหว่าง ค.ศ.1914 ถึง ค.ศ.1918 เป็นสงครามใหญ่ที่มีศูนย์กลางในทวีปยุโรป เมื่อเกิดสงครามขึ้นแล้ว มันก็จำเป็นจะต้องมีการผลิตอุปกรณ์ อาวุธ เครื่องยนต์ ยานพาหนะ ต่างๆ ที่สามารถใช้ในช่วงสงครามได้ และสิ่งที่จำเป็นในช่วงนั้นก็คงจะเป็นยานพาหนะของทหารนี่แหละ และนี่ก็คือยานพาหนะที่ถูกผลิตขึ้นมาในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เอาเป็นว่าบางคันมันป้องกันอะไรอะ!!

6. Jeffery Armored Car

รถหุ้มเกาะรุ่นนี้ที่ถูกใช้โดยนายพลจอห์นเพอร์ ในปี 1916 ในโคลัมบัส เม็กซิโก เอาไว้ใช้สำหรับฝึกอบรมทหาร เป็นรถที่ขับเคลื่อน 4 ล้อแบบมีเกียร์

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย