ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ 'ตำนานแห่งแห่งไบค์เกอร์' ชมความคลาสสิคของมอ'ไซค์คันแรกแต่ละแบรนด์ พร้อมประวัติความเป็นมา

หน้าแรก / ยานยนต์ / 'ตำนานแห่งแห่งไบค์เกอร์' ชมความคลาสสิคของมอ'ไซค์คันแรกแต่ละแบรนด์ พร้อมประวัติความเป็นมา

งานอดิเรกยอดฮิตอย่างหนึ่งนอกเหนือไปจากการฟุตบอล สะสมรองเท้า นาฬิกา ตามแต่ความชอบ ของผู้ชายทั้งหลายก็คือการ “เล่นมอไซค์” พาหนะยอดฮิตที่ได้กลายมาเป็นวิถีชีวิตของคนที่หลงใหล ในเจ้าม้าติดเครื่องยนต์แบบนี้ ทั้งเสียงที่คำรามจากท่อ รูปลักษณ์ ความเร็ว ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ดึงดูด ให้ใครต่อใครที่ได้ลองเข้ามาสัมผัสกับเสน่ห์ของมอเตอร์ไซค์ถอนตัวไม่ขึ้น

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ “ตำนานแห่งมอเตอร์ไซค์” พาไปดูวิวัฒนาการ และความคลาสสิค ของมอเตอร์ไซค์ที่ถือว่าเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์ดังๆ จะสวย จะเท่ จะคลาสสิคแค่ไหน เลื่อนลงไปชมพร้อมๆ กันเลย

KTMมอเตอร์ไซค์สัญชาติออสเตรียแบรนด์นี้ก่อตั้งเมื่อปี 1937 จาก บ.ผลิตมอเตอร์ไซ์คเล็กๆ ที่มีพนักงานเพียง 2 คน ผลิตได้วันละ 3 คัน แรกเริ่มก็รับผลิตยี่ห้ออื่นไปก่อน จนปี 1953 โรงงาน KTM ก็ได้ถือกำเนิดและเข็นรถคันแรกของบริษัทออกมา นั่นก็คือ KTM r100 ปัจจุบันได้กลายเป็นแบรนด์มอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ที่มีภาพลักษณ์ของแนวลุยๆ อย่างรถมอเตอร์ครอส ไม่ก็โมตาร์ด ที่ล้วนสร้างชื่อจากการนำรถลงแข่งในสนามใหญ่ๆ มาแล้วมากมาย

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย