ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ https://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

มันช่างจ้าซะเหลือเกิน! Rin Nakai นักชก MMA ทรงโตที่ขาวโอโม่จนหนุ่มๆ ต้องยอม

หน้าแรก/ กีฬา / มันช่างจ้าซะเหลือเกิน! Rin Nakai นักชก MMA ทรงโตที่ขาวโอโม่จนหนุ่มๆ ต้องยอม

ก่อนหน้านี้เราเคยพูดถึงผู้หญิงที่หันมาเอาดีในกีฬาโหดๆ อย่าง Mix Martial Arts หรือ MMA กันมาพอสมควรแล้ว แต่ดูเหมือนวงการนี้จะยังมีพื้นที่อีกมากให้สาวๆ ได้แสดงความสามารถด้านการต่อสู้ และอีกหนึ่งคนที่เราอยากแนะให้รู้จัก นั่นคือ Rin Nakai นักชกทรงโตที่มาพร้อมความขาวโอโม่ไม่เหมือนใครจากประเทศญี่ปุ่น

แม้รูปร่างของเธอจะดูไม่เหมาะกับการเป็นนักกีฬาประเภทต่อสู้สักเท่าไหร่ แต่สถิตินับตั้งแต่เริ่มเข้าวงการของเธอเมื่อปี 2006 ในรายการ UFC ก็จัดว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะสาววัย 29 ปีคนนี้ชนะมาแล้ว 16 ครั้ง และเป็นการชนะน็อค 4 ครั้ง แถมยังมีสถิติเสมอและแพ้เพียงอย่าง 1 ครั้งเท่านั้น ที่สำคัญเธอคนนี้ยังมีทักษะด้านยูโดในระดับสายดำติดตัวมาอีกต่างหาก

พูดคุย ทักทาย

Shoutbox