MThai
ข้อความและภาพที่ถูกโพสบนหน้าเว็บ http://picpost.mthai.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความ หรือภาพใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@mthai.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
โพสต์ภาพ

รูปภาพ Soo Young ซู ยอง [SNSD]

หน้าแรก / ดาราเกาหลี / Soo Young ซู ยอง [SNSD]

Soo Young - ซู ยอง [SNSD]

วันเกิด/วันก่อตั้ง : 10 กุมภาพันธ์ 1990

เพศ : หญิง

ประวัติ : 

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : Che Suyon

ชื่อเล่น : Cheerful Princess / Shik Shin

ส่วนสูง / น้ำหนัก : 169 cm / 45 Kg

ราศี : Aquarius

กรุ๊ปเลือด : O

อาชีพ : นักแสดง นักร้องและนางแบบ

สถานที่เกิด : กวางจู, กยองกิ, เกาหลี

ครอบครัว : พี่สาวชื่อ ชอยซูจิน (Choi Soo Jin)

การศึกษา : Jungshin All-Girls High School และมหาวิทยาลัย Chungang

งานอดิเรก : อินเตอร์เน็ท

ความสามารถพิเศษ: การเต้นแจ๊ส

ภาษา : ภาษาเกาหลีและภาษาญี่ปุ่น

ศาสนา : คริสเตียน

สังกัดเอเจนซี่ : SM Entertainment

ผลงาน : 

ละคร:

* The 3rd Hospital (tvN, 2012)

* A Gentleman's Dignity (SBS, 2012) นักแสดงรับเชิญ

* Paradise Ranch (SBS, 2011) นักแสดงรับเชิญ

* Oh! My Lady (SBS, 2010) นักแสดงรับเชิญ

* Unstoppable Marriage (KBS, 2007)

ภาพยนตร์:

* Soonjeonh Manhwa / Hello Schoolgirl (2008)

คลิปน่าสนใจ

เข้าระบบ MThai


สวัสดี user


พูดคุย ทักทาย