Soo Young ซู ยอง [SNSD] รูปภาพSoo Young ซู ยอง [SNSD] รูปSoo Young ซู ยอง [SNSD]

:: Soo Young ซู ยอง [SNSD]

รูปภาพ Soo Young ซู ยอง [SNSD]

รูปภาพ Soo Young ซู ยอง [SNSD] รูปที่ 1

Soo Young - ซู ยอง [SNSD]

วันเกิด/วันก่อตั้ง : 10 กุมภาพันธ์ 1990

เพศ : หญิง

ประวัติ : 

ชื่อภาษาญี่ปุ่น : Che Suyon

ชื่อเล่น : Cheerful Princess / Shik Shin

ส่วนสูง / น้ำหนัก : 169 cm / 45 Kg

ราศี : Aquarius

กรุ๊ปเลือด : O

อาชีพ : นักแสดง นักร้องและนางแบบ

สถานที่เกิด : กวางจู, กยองกิ, เกาหลี

ครอบครัว : พี่สาวชื่อ ชอยซูจิน (Choi Soo Jin)

การศึกษา : Jungshin All-Girls High School และมหาวิทยาลัย Chungang

งานอดิเรก : อินเตอร์เน็ท

ความสามารถพิเศษ: การเต้นแจ๊ส

ภาษา : ภาษาเกาหลีและภาษาญี่ปุ่น

ศาสนา : คริสเตียน

สังกัดเอเจนซี่ : SM Entertainment

ผลงาน : 

ละคร:

* The 3rd Hospital (tvN, 2012)

* A Gentleman's Dignity (SBS, 2012) นักแสดงรับเชิญ

* Paradise Ranch (SBS, 2011) นักแสดงรับเชิญ

* Oh! My Lady (SBS, 2010) นักแสดงรับเชิญ

* Unstoppable Marriage (KBS, 2007)

ภาพยนตร์:

* Soonjeonh Manhwa / Hello Schoolgirl (2008)

ดูเป็น slide
  : Mai_25759 : นักโพสในตำนาน   : 3214   : 192.168.0.XXX
โหวตให้กระทู้นี้
20คะแนน
vote good

Soo Young ซู ยอง [SNSD]

Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]
Soo Young ซู ยอง [SNSD]

รูปภาพSoo Young ซู ยอง [SNSD]

 
ความคิดเห็นที่ 5: Soo Young ซู ยอง [SNSD](โพสต์เมื่อ 22/01/2014)
emoticon emoticon
รูป avatar
  : NONMODIFY   : 0   : 124.122.191.XXX
ความคิดเห็นที่ 4: Soo Young ซู ยอง [SNSD](โพสต์เมื่อ 22/01/2014)
รายได้พิเศษแค่ click ไม่กี่นาทีต่อวันได้จริงแน่นอน ttp://www.nerdbux.com/?ref=iroboatzaa
รูป avatar
  : Garsara   : 0   : 125.24.0.XXX
ความคิดเห็นที่ 3: Soo Young ซู ยอง [SNSD](โพสต์เมื่อ 15/01/2014)
emoticon emoticon emoticon
รูป avatar
  : jeabalone : นักโพสในตำนาน   : 154   : 58.9.12.XXX
ความคิดเห็นที่ 2: Soo Young ซู ยอง [SNSD](โพสต์เมื่อ 01/01/2014)
emoticon emoticon emoticon
รูป avatar
  : sukaall : นักโพสในตำนาน   : 5504   : 1.2.246.XXX
ความคิดเห็นที่ 1: Soo Young ซู ยอง [SNSD](โพสต์เมื่อ 31/12/2013)
emoticon emoticon
รูป avatar
  : prame9 : นักโพสในตำนาน   : 10781   : 171.96.18.XXX
แสดงความคิดเห็น
เฉพาะสมาชิกเอ็มไทยเท่านั้น หากเป็นสมาชิกแล้วกรุณาล็อกอิน
หากยัง คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิกเอ็มไทย